Phong cách hậu kỳ ấn tượng thu hút người xem tuyệt đối

Bộ ảnh có phong cách hậu kỳ độc, lạ, màu sắc ấn tượng mang đậm chất cổ xưa. Bộ ảnh thu hút người xem tuyệt đối được tác giả Lê Đoàn Trường Văn (Jorker Le) thực hiện tại chùa Viên Minh tỉnh Bến Tre. Tham gia làm mẫu trong bộ ảnh là người đẹp Bùi Quyên. Mời quí vị đọc giả thưởng thức bộ ảnh!

Khả năng diễn xuất của người đẹp rất uyển chuyển, lúc vui tươi, lúc trầm lặng và đôi lúc cũng rất gợi cảm. Cô xuất thân từ thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

image

Chân dung xinh đẹp của Bùi Quyên

Người đẹp Bùi Quyên có tên thật là Bùi Kim Quyên, sinh năm 1998 có facebook Bùi Quyên. Hiện cô nàng là sinh viên năm nhất trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp.HCM. Tết năm nay người đẹp về sum họp với gia đình. Bộ ảnh cô nàng thực hiện nhân dịp cùng gia đình đi lễ chùa hái lộc đầu năm.

Quyên có chiều cao khá lý tưởng 1m7 với số đo 3 vòng rất chuẩn 86-64-93 làm cô rất tự tin trong giới người mẫu ảnh. Cô đã từng tham gia làm mẫu ảnh áo dài cho các nhà thiết kế áo dài ở Sài Gòn.

Quyên hiện đang là sinh viên năm nhất của trường đại học trên Sài Gòn. Mặc dù việc học khá bận nhưng cô cũng tranh thủ thời gian cuối tuần để làm mẫu ảnh cho các nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở Sài Gòn đủ các thể loại ảnh.

Sở hữu khuôn mặt rất xinh đẹp cùng ngoại hình lý tưởng, Quyên chắc chắn trở thành một hot model trong giới người mẫu ảnh và được nhiều nhiếp ảnh gia đưa đón trong thời gian không xa. Người đẹp có để lại facebook, nếu nhiếp ảnh gia nào thích Quyên thì có thể inbox cho cô.Cô nàng xinh đẹp có rất nhiều sở thích như ca hát, nghe nhạc, trình diễn thời trang, du lịch và làm mẫu ảnh. Cô nàng chia sẽ.

Ước mơ của cô là trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp và thành đạt trên con đường học vấn mà cô đã chọn. Cô nàng chia sẽ.

Tác giả của bộ ảnh là nhiếp ảnh gia Lê Đoàn Trường Văn đang sinh sống và làm việc ở Bến Tre. Bộ ảnh có phong cách hậu kỳ ấn tượng, khá độc đáo, thêm vào đó là cô nàng xinh đẹp tham gia mẫu làm tôn lên vẻ đẹp cho bộ ảnh.

Concep: Hái Lộc Đầu Năm
Author: Lê Đoàn Trường Văn (Jorker Le)
Model: Bùi Quyên
Location: Chùa Viên Minh – Bến Tre 

Bài Liên Quan

MISSVIET

Người đẹp Bùi Quyên hái lộc đầu năm trong bộ ảnh mới của tác giả Lê Đoàn Trường Văn – MISSVIET
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan