Gần đây, ekip Royal Studio Nam Định đã thực hiện bộ ảnh Phượng Xuân với MC-Tiny nổi tiếng. Bộ ảnh được đông đảo đọc giả yêu thích vì sự quý phải của người mẫu cùng với phong cách hậu kỳ màu sắc ấn tượng thật đẹp. Khoác trên người bộ áo dài đỏ làm tôn lên vẻ đẹp quý phái và sang trọng! 

MC Tiny có tên thật là Lê Thị Tuyết, sinh năm 1991, là một người con quê hương Nam Định. Hiện nay, cô nàng đang công tác tại Hà Nội với công việc là giáo viên dạy múa.Ngoài thời gian lên lớp hàng ngày cô nàng còn tham gia các công việc xã hội và đặc biệt hơn nữa Tuyết lại là một Phật tử thuận thành của Phât Giáo! Năm 2013, do đủ đầy nhân duyên nên cô đã được các quý Thầy làm lễ quy y Tam Bảo và đặt tên pháp danh là “Diệu Liên”.

Với chiều cao lý tưởng gần 1m7 và số đo 3 vòng rất chuẩn 83-62-94 cô rất tự tin trong giới người đẹp và giới mẫu ảnh.

Trong suốt quá trình tu tập cô luôn là người Phật tử tu tập tinh tiến…. và cô giáo viên dạy múa cũng nhân duyên khi đên với nghề MC một cách rất tình cờ! Hiện nay, cô đang là MC chuyên về mảng Phật Giáo và được rất nhiều quý đạo hữu quý mến và công nhận tài năng này của cô.

Một số chương trình Phật Giáo mà cô đã tham gia thực hiện như: Đại lễ VERSAC Liên Hiệp Quốc 2014 tại chùa Bái Đính, lễ hội Hoa Cúc tại chùa Ba Vàng Quảng Ninh, lễ hội Hoa Ban tai Điện Biên, lễ Khánh Đản và Khai Hội Chùa Hương,  đại lễ Phật Đản tại Bảo Tháp Tây Thiên, đại lễ Vu Lan Báo Hiếu các chùa phía Bắc, đại lễ Vu Lan chùa Vọng Cung Nam Định, lễ hội Hoa Đăng chùa Trùng Khánh Nam Định, đại lễ Cầu Siêu tại Trúc Lâm Thiên Trường Nam Định

Các chương trình sự kiện mà cô đã tham gia thực hiện – lễ hội các làng nghề truyền thống tại Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội, lễ phong tặng các danh hiệu làng nghề Việt Nam tại nhà hát lớn Hà Nội, truyền hình trực tiếp kỷ niệm ngày thành lập Tổng Cục Du Lịch tại nhà hát lớn ở Hà Nội.

Ngoài ra cô còn thử sức trong vai trò là diễn viên với các phim như: Enter của đạo diễn Phạm Đông Hồng, Đàn Ông Sau 5 giờ trên kênh truyền hình Style TV, Con Nhớ Tết Quê Mình của Đại Hải, hài Tết Chôn Nhời.

Bộ ảnh “Phượng Xuân” được cô thực hiện cùng với ekip vào đúng dịp đầu năm mới 2017 với ý nghĩa chúc cho quý vị có 1 năm mới bình an và hạnh phúc …..

Kính mời quí đọc giả xem tiếp những bức ảnh còn lại của cô MC dễ thương này nhé

Concept: Phượng Xuân
Author: Phương Tú Đạt
Blend & Retouch: Mai Trung Kiên
Model: MC Tiny
Make Up: Phạm Thu Phương
Ánh sáng: Lượng Nee
Stylist: Phương Tú Đạt
Costume: NTK Vũ Đình Hải
Location: Nam Định 

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan