Chân dung xinh đẹp của Hoa khôi Miss Thăng Long – Hồ Ái Thơ

Gần đây, nhiếp anh gia Vũ Hồng Phong đã thực hiện bộ ảnh áo dài cách tân với hoa khôi Miss Thăng Long 2016 – Hồ Ái Thơ tại làng Cựu, Phú Xuyên, Hà Nội. Bộ ảnh mang phong cách trẻ trung, dịu dàng trong tà áo dài và cũng có chút mạnh mẽ theo lối diễn fashion.

Hồ Ái Thơ – nữ sinh khoa Thanh nhạc ĐH Văn hóa nghệ thuật quân đội là tân hoa khôi Imiss Thăng Long 2016. Sắc vóc nổi bật, khuôn mặt thanh tú, đôi mắt biết cười, Hồ Ái Thơ duyên dáng trong bộ ảnh Áo dài cách tân của nhiếp ảnh gia Vũ Hồng Phong.

Ái Thơ có khả năng diễn xuất trước ống kính rất chuyên nghiệp và thu hút người xem tuyệt đối. Trong nét dịu dàng với chiếc áo dài, cô nàng có chút mạnh mẽ theo lối diễn fashion.

Hồ Ái Thơ là sinh viên năm 3, khoa Thanh nhạc, Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội. Trong cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016, em đã giành ngôi vị cao nhất.

Ái Thơ luôn là một sinh viên nổi bật tại trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật quân đội bởi luôn thể hiện niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc và là một nữ sinh có tấm lòng thiện nguyện. Nữ sinh sinh năm 1996 luôn hăng hái tham gia các hoạt động cộng đồng, và cô tham gia một nhóm từ thiện với hoạt động chủ đạo là phát cháo cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Bỏng vào thứ tư hàng tuần

Vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng của tân hoa khôi Imiss Thăng Long 2016.

Hoa khôi sinh viên Hà Nội gây ấn tượng với mọi người bởi khuôn mặt thanh tú, đôi mắt biết cười cùng thành tích học tập, ngoại khóa ấn tượng.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Vũ Hồng Phong, tác giả đang sinh sống ở Hoàng Mai, Hà Nội và có trên 5 năm kinh nghiệm chụp ảnh chân dung.

  • Concept: Áo Dài Cách Tân
  • Author: Vũ Hồng Phong
  • Model: Hoa Khôi Miss Thăng Long Hà Nội
  • Location: Làng Cựu, Phú Xuyên, Hà Nội

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan