Chân dung xinh đẹp của mẫu xinh đến từ Đại học Sư Phạm Tp.HCM

Nhiếp ảnh gia Trụ Cang có nhiều năm hoạt động trong nhiếp ảnh nghệ thuật, công việc chính của anh chàng đẹp trai này là Kiến Trúc Sư, đối với anh nhiếp ảnh là môn nghệ thuật mà anh ta yêu thích. Anh thực hiện rất nhiều bộ ảnh trên MissViet rất dễ thương như: Rộn Ràng Xuân Sang, Cành Đào Ngày Xuân, Xuân Cầu Duyên, Sài Gòn Sớm Mai, Mùa Họa Mi,…

Lần này anh thực hiện bộ ảnh rất dễ thương “Xuân Sắc Màu” với mẫu xinh đến từ Đại học Sư Phạm Tp.HCM.

Tham gia diễn suất trong bộ ảnh là người đẹp rất xinh đến từ Đại học Sư Phạm Tp.HCM, cô nàng có facebook Phượng Kiều Phan.

Cô nàng rất xinh đẹp có tên thật là Phan Thị Phượng Kiều, sinh năm 1994 đến từ quê hương Bến Tre. Kiều học ngành Công Nghệ Thông Tin, chuyên ngành thiết kế web mảng CSS, hiện Kiều vừa tốt nghiệp và đang công tác tại một công ty phần mềm có uy tín ở Sài Gòn.

Trong thời gian rảnh, cô nàng thích học thêm những thứ liên quan đến công việc hiện tại, nghe nhạc, đọc sách và đặc biệt cô nàng còn trao dồi thêm tiếng Nhật để có nhiều cơ hội hơn trong ngành. Kiều chia sẻ.

Kiều rất thích chụp ảnh với những thể loại ảnh áo dài, nhẹ nhàng và thanh lịch. Cô nàng rất vui nếu được các nhiếp ảnh gia mời chụp. Kiều có để lại facebook nếu nhiếp ảnh gia nào thích Kiều có thể inbox đi chụp. Kiều chia sẻ.

Đối với Kiều thích đi làm ở công ty hơn đi dạy, vì đi làm có nhiều cơ hội hơn cho một cô gái xinh đẹp và năng động.

Mời quí đọc giả xem tiếp những shot ảnh dễ thương của cô nàng xinh đẹp này nhé.

Concept: Xuân Sắc Màu
Author: Trụ Cang
Model: Phan Phượng Kiều
Make up & Costume: Tâm Dương
Location: Công viên Gia Định 

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan