Nhiếp ảnh gia người Ucraina Vyacheslav Mishchenko đã ghi lại những khoảnh khắc sinh động trong bộ ảnh về thế giới loài ốc sên. Sử dụng ống kính macro chụp cực gần, Mishchenko đã cho người xem thấy được một thế giới loài vật nhỏ bé, trong trẻo mà đầy màu sắc. Mời quí vị thưởng thức Bộ ảnh macro tuyệt đẹp về ốc sên

Trong nhiếp ảnh, thể loại ảnh Macro là một thể loại ảnh chụp Phóng đại đối tượng nhỏ bé, thường thì các đối tượng được các nhiếp ảnh gia yêu thích nhất dùng để chụp macro đó là côn trùng.

Macro là thể loại ảnh chụp chủ thể ở khoảng cách rất gần để thu được đối tượng chụp với tỉ lệ từ 1:2, 1:1, hay phóng đại lên đến 10:1, hoặc cao hơn. Độ chi tiết và màu sắc trong các bức ảnh Macro dễ gây ấn tượng và tạo cảm hứng cho người xem. Đây cũng là một thể loại mình rất thích.

Chơi ảnh Macro đòi hỏi khá nhiều sự đầu tư về cả tiền bạc lẫn công sức. Để có những bức ảnh Macro đẹp, bạn cần có ống kính chuyên dụng, giá thường cao, ngoài ra còn cần cả sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và sáng tạo. Khó khăn là vậy, nhưng mỗi khi chụp được một bức ảnh Macro đẹp cảm giác sẽ rất khó tả.

Xin chia sẻ với các bạn một số bức ảnh Macro đẹp để xem và nghiên cứu thêm.

Nguồn: vnreview

Bài Liên Quan

MISSVIET

Rate this post

Bài viết liên quan