Những địa điểm chụp hình cưới đẹp Cần Thơ

Bạn đang mong muốn có một album ảnh cưới độc, đẹp, tiết kiệm thì Cần Thơ là địa điểm có thể đáp ứng tất cả các điều kiện đó. Là trung tâm đồng bằng sông Cửu Long Cần Thơ còn đó những nét mộc mạc, hiền hòa, lãng mạn và tình tứ. Dưới đây là những địa điểm đẹp ở Cần Thơ bạn có thể tìm tới:

Bến Ninh Kiều

Chụp ảnh ngoại cảnh Ninh Kiều Cần Thơ

Chụp ảnh ngoại cảnh Ninh Kiều Cần Thơ

Đây là một địa danh nổi tiếng ở Cần Thơ, nằm cách quận Bình Thủy 5km về hướng Bắc. Trên bến Ninh Kiều luôn tấp nập thuyền bè qua lại ngược xuôi dòng nước. Khi đến đây bạn sẽ được ngồi trên những nhà hàng nổi thưởng thức các món ăn và ngắm sông Hậu chảy hiền hòa.  Nơi đây là địa danh chụp ảnh cưới đắt giá nhất tại Cần Thơ.

Cầu Cần Thơ

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Cầu Cần Thơ

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Cầu Cần Thơ

Cầu Cần Thơ là cây cầu bắc qua sông Hậu nối tỉnh Vĩnh Long – Cần Thơ. Đây là cây cầu có nhịp chính dài nhất Đông Nam Á. Gần đây cây cầu này thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và được các cặp uyên ương chọn làm nơi ghi lại những tấm ảnh đẹp cho album ảnh cưới của mình.

Vườn cò Bằng Lăng

Chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ở Cần Thơ Vườn Cò Bằng Lăng

Chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ở Cần Thơ Vườn Cò Bằng Lăng

Về Cần Thơ chắc hẳn ai củng được nghe nhắc tới vườn cò Bằng Lăng thuộc huyện Thốt Nốt thành phố Cần Thơ. Đây là một trong những sân chim lớn nhất nơi miệt vườn chín dòng sông này. Khi đến đây vào mùa xuân bạn sẽ được nhìn thấy hoa bằng lăng nở rộ, tím ngắt hai bên bờ sông. Vào buổi sáng sớm những đàn cò sẽ bay tỏa đi kiếm ăn, rồi chiều chúng lại nối đuôi nhau bay về. Chính khung cảnh bình yên thanh bình nơi đây đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhiều du khách trong và ngoài nước.

Chợ nổi Cái Răng

Đây là một địa danh chụp ảnh cưới mang đậm chất miền Tây mà bạn không nên bỏ qua. Khung cảnh chợ nổi nơi đây tạo nên một nét đặc biệt, độc đáo thể hiện tập quán sinh hoạt của bà con nơi đây. Bộ ảnh cưới của bạn sẽ thật ấn tượng với sự giản dị mộc mạc của cảnh quan, không khí nơi đây.

Nhà cổ Bình Thủy

Địa điểm Chụp ảnh ngoại cảnh đẹp cần thơ Nhà cổ Bình Thủy

Địa điểm Chụp ảnh ngoại cảnh đẹp cần thơ Nhà cổ Bình Thủy

Đây là ngôi nhà cổ đẹp nhất miền Tây, nằm trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường Bình Thủy. Với sự kết hợp văn hóa Đông – Phương theo lối kiến trúc Pháp  cùng nhiều họa tiết hoa văn đẹp mắt, từng viên ngói rêu phong, đồ dùng cổ kính, ngôi nhà ngày càng thu hút nhiều du khách đến tham quan. Khi đến đây bạn sẽ có một shoot hình mang phong cách cổ điển tuyệt đẹp.

5+ những địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp Cần Thơ
4 (80%) 3 votes

Bài viết liên quan