Điểm lưu ý khi chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng – Nếu bạn chọn Đà Nẵng là địa điệm thực hiện album ảnh cưới của mình thì chắc chắn sẽ cần phải tìm hiểu, lựa chọn, xem xét rất nhiều các yếu tố khác nữa mới thực sự giúp bạn có được một album ảnh cưới hoàn hảo.

Đà Nẵng không chỉ là một địa điểm du lịch nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước mà còn là một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất nước ta hiện nay. Chụp ảnh cưới Đà Nẵng đã được không ít các cặp đôi ở khắp mọi nơi lựa chọn để tạo ra những album ảnh để đời cho bản thân họ. Tuy nhiên để giúp cho quá trình ghi dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của các bạn chúng tôi hy vọng các bạn sẽ ghi nhớ một vài điều dưới đây để làm cho bộ ảnh cưới thêm phần hoàn hảo hơn cả.

>>> 5 lưu ý khi chụp ảnh cưới Nha Trang

>>> Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Hà Nội

  1. Tìm hiểu và lựa chọn địa điểm chụp ảnh

cvpvđ

Tại Đà Nẵng không chỉ có các cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn có nhiều các công trình nổi tiếng tạo ra nhiều phong cách khác nhau cho thành phố xinh đẹp này. Chính vì thế mà việc lựa chọn ra các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng là không hề khó khăn. Các nhiếp ảnh gia chia sẻ rằng có một số địa điểm mà bạn không nên bỏ quan như là Công viên biển Phạm Văn Đồng. Bãi biển Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà, khu du lịch Bà Nà Hills, các resort nổi tiếng…

Để có thể lựa chọn ra các bối cảnh phù hợp thì các bạn có thể dựa vào sự yêu thích của bản thân hoặc tham khảo từ người xung quanh hoặc cũng có thể nhờ vào sự tư vấn từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bạn nên thống nhất trước các địa điểm chụp ảnh và cũng không nên tham lam ôm đồm quá nhiều bối cảnh trong một album ảnh cưới.

  1. Chuẩn bị trang phục phù hợp với bối cảnh

Tại Đà Nẵng, mỗi bối cảnh chụp ảnh khác nhau lại có những đặc thù khá riêng biệt nên cần phải chuẩn bị những trang phục sao cho phù hợp. Ví dụ như là nếu bạn chụp tại bãi biển thì nên lựa chọn quần áo đơn giản và dễ hoạt động hoặc phục trang phù hợp với màu sắc nước biển. Tuy nhiên nếu như bạn chụp trong resort hoặc ở Bà Nà thì các bộ váy lộng lẫy cùng với vest cưới sang trọng sẽ là phù hợp hơn cả cho cô dâu và chú rể.

Bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các studio chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng để lựa chọn trang phục phù hợp với từng địa điểm của bạn

  1. Xếp lộ trình chụp ảnh phù hợp

đèo

Vì nơi đây có quá nhiều cảnh đẹp khác nhau nhưng các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng lại nằm ở các vị trí cách xa nhau nên bạn cần lưu ý về mặt thời gian di chuyển giữa các địa điểm. Nhất là với những người đã lựa chọn nhiều bối cảnh khác nhau cho bộ ảnh cưới của chính mình. Thông thường các dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng thường sắp xếp chụp khoảng từ 3 – 4 địa điểm khác nhau trong một ngày ví dụ như là sáng sẽ chụp tại bãi biển Mỹ Khê và công viên Phạm Văn Đồng. Chiều sẽ di chuyển lên đèo Hải Vân, sau đó sẽ đến bán đảo Sơn Trà, chiều tối về Hội An chụp ảnh tiếp vào buổi tối.

Một lộ trình phù hợp vừa tiết kiệm thời gian cho bạn cũng vừa không khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải đi lại quá lâu và quá nhiều.

  1. Lựa chọn các studio chuyên nghiệp

Các studio sẽ bố trí các nhiếp ảnh gia riêng cho từng cặp đôi nên bạn cũng cần phải gặp gỡ và trao đổi với họ một số các thông tin như là mong muốn của bạn, phong cách của họ, ý tưởng của bạn… Bạn có thể xem trước các bức hình mà nhiếp ảnh gia đó đã thực hiện xem có phù hợp với phong cách mà bạn mong muốn hay không. Từ đó sẽ cân nhắc và lựa chọn ra một người ưng ý nhất.

Những điểm cần ghi nhớ khi chụp ảnh cưới Đà Nẵng
5 (100%) 3 votes

Bài viết liên quan