Vẻ đẹp hoài cổ nơi đây chính là một điểm nổi bật được nhiều cặp đôi mong muốn được chụp ảnh cưới tại Hội An.

Hội An là một thành phố du lịch khiến người ta mê mẩn và lưu luyến với vẻ đẹp huyền ảo của một thành phố cổ xưa với ánh đèn lồng lung linh khắp nơi trong đêm tối. Vì thế mà có rất nhiều cặp đôi đã tìm đến nơi đây để thực hiện những bộ ảnh cưới vô cùng lãng man dành cho khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc đời mình. Chụp ảnh cưới Hội An với nhiều phong cảnh làm mê đắm lòng người sẽ là một dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người.

Tuy nhiên đây là một thành phố du lịch với rất nhiều du khách và các phong cảnh thì thường ở khá xa nhau nên khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp Hội An các bạn cũng nên lưu ý đến một vài mẹo nhỏ dưới đây để có được một bộ ảnh hoàn hảo.

>>> Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng

>>> Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hội An

1. Chọn địa điểm chụp ảnh

đèn lồng

Thông thường các cặp đôi thường lựa chọn lịch trình là Đà Nẵng – Hội An. Cả hai địa điểm này đều có rất nhiều phong cảnh đẹp và lãng mạn phù hợp với các cặp đôi, nên cô dâu chú rể cũng nên tìm hiểu trước về sở thích hoặc nhu cầu của bản thân hoặc nhờ vào các studio chụp ảnh cưới đẹp tại Hội An để được tư vấn một lịch trình cụ thể nhất.

Một lịch trình hoàn hảo dành cho cô dâu và chú rể đó là tới Đà Nẵng vào tối hôm trước và sáng ngày hôm sau sẽ chụp ảnh tại Đà Nẵng, chiều tối về Hội An để được ngắm cảnh phố cổ lên đèn.

Một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hội An các bạn có thể tham khảo như là phố cổ Hội An với chùa Cầu, chùa Ông, Hội Quán Phúc Kiến, Làng nghề thu nhỏ, Bảo tàng lịch sử văn hoá Hội An… hoặc địa điểm khác như là rừng dừa Bảy Mẫu, Cù Lao Chàm, Biển Cửa Đại,…

2. Lựa chọn trang phục phù hợp

chùa

Khi bạn lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp tại Hội An thì bạn sẽ được tư vấn về các loại trang phục sao cho phù hợp với bối cảnh bởi lẽ nơi đây có nhiều khung cảnh vô cùng đa dạng và phong phú từ những bãi biển đẹp, những resort cao cấp cho tới phố cổ lung linh huyền ảo…. Phụ thuộc vào khung cảnh mà bạn nên có những phục trang phù hợp và cũng là đa dạng hơn các khung ảnh. Ở phố cổ cô dâu chú rể có thể lựa chọn trang phục truyền thống áo dài và vest, ở cảnh biển hoặc resort có thể lựa chọn váy cưới hoặc các trang phục đơn giản, thoải mái và dễ hoạt động. Bạn cũng có thể nhờ vào các studio lựa chọn concept hình ảnh sao cho phù hợp với tính cách và sở thích của cả hai sao cho bộ ảnh cưới thật lộng lẫy.

3. Sắp xếp thời gian

Khi bạn chụp ảnh cưới Hội An thì sẽ luôn lựa chọn cả lịch trình Đà Nẵng, do các cảnh chụp ở khá xa nhau nên việc bố trí thời gian sao cho phù hợp. Bạn nên bắt đầu chụp vào lúc bình minh khi mặt trời mới ló dạng để có được những tia nắng của ngày mới, trưa nắng gắt thì có thể tạm nghỉ và di chuyển địa điểm, chiều tối chụp tại Hội An để có được những cảnh đẹp phố cổ nơi này.

Một điều cần lưu ý đó là cả hai địa điểm nói trên đều rất đông du khách trong và ngoài nước vào cuối tuần, vì thế nó có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến bộ ảnh cưới của bạn. Bạn nên chủ động sắp xếp thời gian vào những ngày thường để có được những thước hình đẹp nhất.

4. Lựa chọn studio chụp ảnh

clc

Chắc chắn trước khi lựa chọn địa điểm bạn cũng đã tham khảo rất nhiều thông tin từ người thân, bạn bè của mình. Tuy nhiên nhưng vẫn nên lựa chọn một studio chuyên nghiệp và trực tiếp trao đổi với nhiếp ảnh gia để họ có thể hiểu được ý tưởng, mong muốn và nguyện vọng bạn muốn thể hiện trong bộ ảnh cưới của mình. Hãy tham khảo và tin tưởng vào studio mà bạn đã lựa chọn nhé!

 

Mẹo hay giúp bạn chụp ảnh cưới đẹp tại Hội An
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan