Chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Hà Nội cũng là một ý tưởng vô cùng hiện đại được nhiều bạn trẻ ưa thích.

Xu hướng chụp ảnh cưới được ưa thích nhất hiện nay đó chính là chụp ảnh ngoại cảnh. Với phong cảnh thiên nhiên nên thơ và lãng mạn tại các địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội, các cặp cô dâu chú rể sẽ được thoải mái thể hiện tình cảm, tạo dáng đẹp đẽ trông thật nổi bật và độc đáo. Nếu bạn muốn có được những bức ảnh cưới ngoại cảnh đẹp thì hãy tham khảo một vài kinh nghiệm mà chúng tôi đưa ra dưới đây để tích luỹ kinh nghiệm cho việc chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội nhé!

>>> 5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

>>> Tam Đảo – địa điểm chụp ảnh cưới đẹp dành cho các cặp đôi

Những biểu cảm từ khuôn mặt

box

Một người thợ ảnh dù có giỏi đến cỡ nào cũng không thể tạo ra những biểu cảm tự nhiên cho khuôn mặt của chúng ta, do đó điều này các cô dâu chú rể cần phải thực sự lưu ý hơn cả. Có rất nhiều nhiếp ảnh gia đến từ các studio chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội chia sẻ rằng nếu như cô dâu và chú rể thoải mái tâm trạng và biểu cảm tự nhiên thì họ sẽ chớp được những khung hình vô cùng tuyệt vời. Do đó mà các bạn đừng bỏ qua công đoạn này nhé. Cảnh dù đẹp cỡ nào cũng chỉ là làm nền cho bạn mà thôi. Nên giữ cho bản thân gương mặt vui vẻ, tươi tắn với phong cách của riêng bạn và phù hợp với từng concept ảnh mà bạn mong muốn. Nếu tâm trạng của bạn không tốt cũng làm ảnh hưởng rất lớn đến buổi chụp ảnh và album ảnh của bạn về sau này. Hãy cố gắng làm điều này sao cho thật hiệu quả nhé.

Ánh sáng – yếu tố không thể thiếu

ánh sáng

Khi chụp ảnh cưới Hà Nội với những khung cảnh ngoại cảnh thì ánh sáng lại có tác động vô cùng to lớn và quan trọng. Các nhiếp ảnh gia cho biết rằng nếu lựa chọn được những thời điểm có ánh sáng theo kiểu tương phản như là thời điểm bình minh hoặc hoàng hôn thì chắc chắn rằng bộ ảnh của bạn sẽ trở lên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Địa điểm phù hợp

địa điểm

Để có được bức hình cưới ngoại cảnh đẹp thì các bạn nên chú ý nhiều đến khoảng không gian ngoài trời sao cho yên tĩnh và đủ đẹp để tạo ra các thước hình đẹp nhất. Tại Hà Nội các bạn cũng có thể lựa chọn một số các địa điểm chụp ảnh cưới được ưa chuộng như là vườn hoa Lý Thái Tổ, hồ Tây, Hồ Gươm, bảo tàng dân tộc học, một số các phim trường nổi tiếng khác nữa…. Một số studio chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội cũng có riêng những danh sách các địa điểm cho các bạn lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể tự tham khảo những người xung quanh về các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội để lựa chọn ra khung cảnh phù hợp.

Với thời tiết nắng nhẹ thì việc lựa chọn chụp ảnh ngoại cảnh là thích hợp nhất. Do đó mà hãy cân nhắc về yếu tố này trước khi book lịch chụp ảnh với các studio nhé.

Một vài kinh nghiệm nho nhỏ của chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các bạn có được những album chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội!

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại Hà Nội
5 (100%) 3 votes

Bài viết liên quan