Chụp ảnh ngoại cảnh sẽ là một cách giúp bạn dễ dàng ghi lại những dấu ấn đẹp trong cuộc đời của chính mình.

Bạn là người trẻ tuổi, bạn muốn được đi thăm quan khắp mọi nơi, bạn muốn có được album ảnh có thể giúp bạn lưu giữ lại những ký ức của thời tuổi trẻ, bạn muốn có được những khoảnh khắc tuyệt vời của thời thanh xuân để làm kỷ niệm…. Hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn có được những bức hình, những chia sẻ thú vị về chúng trên các trang mạng xã hội như một hình thức lưu giữ kỷ niệm cho riêng mình…. Danang Studio sẵn sàng cung cấp cho các bạn những dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh dã ngoại với những phong cách trẻ trung, hài hước, hiện đại và vô cùng sáng tạo. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

da-ngoai

Chụp ảnh dã ngoại đang là một xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ hiện nay ưa thích bởi hình thức này vô cùng thú vị cùng với một mức chi phí không quá lớn đều có thể đáp ứng được những mong muốn mà nhiều bạn trẻ hy vọng. Với phong cách này bạn hoàn toàn có thể thoải mái tạo dáng, thoải mái vui đùa với những khung cảnh đẹp, lãng mạn, thơ mộng, hiện đại nhưng cũng không làm mất đi vẻ tự nhiên của lứa tuổi thay cho việc chỉ chụp ảnh trong những studio cứng ngắc hoặc những bức ảnh tự sướng mà bạn thường dùng mỗi ngày.

da-ngoai

Chụp ảnh ngoại cảnh không chỉ là cách giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời mà còn giúp bạn có được cơ hội được đi dã ngoại cùng người thân, bạn bè, thay đổi không khí để có được những cảm xúc mới, tận hưởng những khung cảnh đẹp, những giây phút tuyệt vời. Đặc biệt hơn cả là với không gian rộng lớn mênh mông của đất trời bạn hoàn toàn có thể tự do thoải mái sáng tạo mọi phong cách, mọi kiểu dáng mà bạn ưa thích, tạo ra những nét cá tính rất riêng dành cho chính bản thân bạn.

da-ngoai

Dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh chuyên nghiệp tại Danang Studio của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những cảm xúc mới mẻ hơn cả với bộ sưu tập ảnh của chính mình, giúp bạn làm phong phú thêm những kỷ niệm mà có lẽ theo thời gian sẽ dần phai nhoà trong ký ức của bạn. Với nhiều người những bức hình đã giúp họ gợi nhớ lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời, nhiều khoảnh khắc của thời thanh xuân mãi mãi chỉ có một lần trong đời của chính họ.

Tại Danang Studio chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết với phong cách làm việc chuyên nghiệp và năng động cùng với kinh nghiệm chụp ảnh nhiều năm sẽ tư vấn, lựa chọn cho các bạn những ý tưởng mới, những góc chụp đẹp, trang phục phù hợp, địa điểm đẹp và độc….

da-ngoai

Quy trình chụp ảnh ngoại cảnh tại Danang Studio

Chúng tôi luôn cố gắng bỏ qua những chi tiết nhỏ, những bước không cần thiết nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho mọi khách hàng và luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm đẹp, đáp ứng tối về chất lượng cũng như số lượng dành cho các bạn.

Bạn nhận được gì từ Danang Studio?

+ Được tư vấn trang phục, địa điểm, phong cách chụp….

+ Chụp thoải mái không giới hạn số lượng ảnh trong vòng 1 buổi.

+ Chỉnh sửa từ 20-30 ảnh Photoshop.

Giao ảnh cho khách hàng từ 1-3 hôm( Ảnh gốc có thể copy trực tiếp hoặc gửi ngay sau buổi chụp)
Liên hệ: Danang Studio, 433 Hoàng Diệu, Đà Nẵng

>>> Dịch vụ chụp ảnh sự kiện

>>> Đà Nẵng Studio – thương hiệu làm nên sự khác biệt

Chụp ảnh ngoại cảnh, dã ngoại tại Đà Nẵng Studio
5 (100%) 4 votes

Bài viết liên quan