Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu là một loại hình đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhằm ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thời đi học.

Thế nào là ảnh kỷ yếu?

Ảnh kỷ yếu chính là sự ghi dấu hình ảnh của cả mộ tập thể lớp, nó luôn đề cao sự tự nhiên, thoải mái và đoàn kết giữa mọi thành viên trong lớp và cũng là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ của thời còn cắp sách đến trường của tất cả mọi người chúng ta. Những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chính là người có con mắt nghệ thuật có thể sắp xếp, đóng góp ý kiến giúp cho các bạn có được một album ảnh kỷ yếu đẹp và đáng nhớ.

ky-yeu

Hiên nay cũng đã có không ít trào lưu chụp ảnh kỷ yếu khác nhau với nhiều phong cách, nhiều sự thể hiện, nhiều trang phục… nhằm giúp cho mọi người trong lớp có được những phút giây thoải mái nhất trước giờ chia xa. Chính vì thế mà Danang Studio đã cung cấp cho tất cả các khách hàng dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu đẹp, ấn tượng với nhiều góc máy sáng tạo, với những phong cảnh đẹp, lạ mắt nhằm thể hiện rõ nét trẻ trung, năng động, hiện đại của thời học sinh của mỗi người.

Chuẩn bị trước khi chụp ảnh kỷ yếu

ky-yeu

Thông thường chụp ảnh kỷ yếu luôn mang tính chất trang trọng, trang phục phù hợp nhất đối với mọi người chính là trang phục truyền thống, nam là vest, nữ là áo dài, có thể chụp chung với áo cử nhân nếu bạn là sinh viên hoặc các loại trang phục khác phù hợp với lứa tuổi mà tuỳ theo từng lớp lựa chọn cho chính mình so cho phù hơp.

Với nhiều bạn nam, nên cẩn trọng lựa chọn một bộ vest vừa vặn bởi bạn sẽ phải đổi tư thế liên tục, nếu như áo quần của bạn không thoải mái sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu trong việc đi lại, di chuyển trong mỗi địa điểm chụp ảnh cùng với lớp của mình.

Đối với nữ giới, trang phục chủ yếu vẫn là áo dài và nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đánh giá rằng trang phục truyền thống vẫn là đẹp nhất đối với phụ nữ Việt Nam, nhưng bạn cũng nên lựa chọn bộ áo không trang trí quá cầu kỳ hoặc loại áo dài cách tân quá lố sẽ khiến cho bạn bớt đẹp. Sự đơn giản chính là mấu chốt cho việc lựa chọn trang phục phù hợp khi chụp ảnh kỷ yếu.

ky2

Phụ kiện không thể thiếu đối với mọi người đó là những bó hoa đơn giản, gọn nhẹ, hoặc hoa đội đầu nhỏ nhắn, bóng bay cũng là một sự lựa chọn hợp lý…. Tuy thế nhưng bạn hãy cân nhắc đến quãng đường di chuyển để có thể lựa ra các phụ kiện phù hợp và khó bị hỏng nhé.

Bạn sẽ nhận được gì khi chụp ảnh kỷ yếu tại Danang Studio?

ky-yeu

Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn lựa chọn những địa điểm phù hợp với phong cách, sở thích và mong muốn của bạn đồng thời cũng hỗ trợ tư vấn trang phục sao cho phù hợp.

Chụp ảnh tập thể, ảnh cá nhân và được chỉnh sửa, copy toàn bộ file ảnh gốc

Có thể tự chỉnh sửa theo ý của các bạn

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung, năng động và có trách nhiệm

Liên hệ với chúng tôi để có được một dịch vụ hoàn hảo nhé!

DANANG STUDIO, 433 Hoàng Diệu, Đà Nẵng

>>> Chụp ảnh ngoại cảnh đẹp

>>> Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật cho bé yêu 

 

 

 

Chụp ảnh kỷ yếu ấn tượng tại Đà Nẵng Studio
5 (100%) 3 votes

Bài viết liên quan