Ngoài việc lựa chọn những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh thì rất nhiều cặp đôi còn muốn lựa chọn một thời điểm phù hợp để có được những tấm ảnh lung linh và đầy màu sắc.  Trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ chia sẻ với các bạn về những thời điểm phù hợp giúp bạn có được những bức ảnh đẹp khi lựa chọn thành phố Hồ Chí Minh để ghi lại những dấu ấn đẹp trong cuộc đời mình.

Thành phố Hồ Chí Minh của chúng ta chỉ có 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thì kéo dài với những cơn mưa bất chợt không báo trước nhưng chúng cũng không kéo dài quá lâu. Vào màa khô thì thời tiết lại hanh hao. Vì thế mà nếu như bạn muốn chụp ảnh cưới đẹp thành phố Hồ Chí Minh thì có thể lựa chọn bất kỳ một thời điểm nào cũng đều là phù hợp. Tuy nhiên thì theo những người làm dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể tham khảo một vài thời điểm như sau:

Đầu mùa khô

khô

Thời gian này thường kéo dài từ khoảng đầu tháng 3 cho đến đầu tháng 4 khi mà mùa nóng chưa đến với vùng đất này. Đã có nắng vàng nhưng không nắng quá gắt và oi bức. Ở những khu vực gần sông Sài Gòn hoặc bán đảo Thanh Đa thường khá mát mẻ với những cảnh sắc nên thơ và lãng mạn. Thời điểm này cũng là lúc mà nhiều loài hoa khác nhau trong thành phố nở rộ khá thích hợp với những cặp đôi uyên ương chụp ảnh cưới nhất là những cặp đôi ưa thích phong cảnh ngoài trời.

Mùa mưa

mưa

Khoảng thời gian từ tháng 7 cho đến tháng 8 những cơn mưa sẽ không còn nặng hạt nữa thì sẽ là một gợi ý thú vị cho chúng ta khi chụp ảnh cưới tại thành phố Hồ Chí Minh. Thời điểm này Sài Gòn không lạnh như ở miền Bắc nhưng không gian lại thêm phần thi vị và mờ ảo bởi những cơn mưa nho nhỏ. Thời tiết mát mẻ cũng phù hợp với việc chụp ảnh cưới cho các cặp đôi. Với phong cách đơn giản, những bộ trang phục đơn giản và không cầu kỳ sẽ là phù hợp nhất với chúng ta khi chụp ảnh cưới vào khoảng thời gian này. Các studio chụp ảnh cưới đẹp ở thành phố Hồ Chí Minh thường đưa ra những gợi ý hay ho về các bức ảnh cưới cô dâu chú rể  cầm tay nhau chạy dưới mưa hoặc cùng nhau che chung 1 chiếc ô, hoặc ngồi tựa vào nhau trong một quán café lãng mạn… Tất cả những điều này sẽ đều mang lại những bức ảnh khác lạ, độc đáo cho album ảnh cưới của các bạn.

Thời điểm giao mùa

Khoảng thời gian tháng 12 thì Sài Gòn cũng có hơi chút gió lạnh đầu mùa, khi bầu trời thường cao hơn, xanh hơn và ít mây hơn. Thời điểm giao mùa của thành phố đã đến. Lúc này sẽ có rất nhiều loài cây khác nhau trong thành phố bắt đầu thay lá vì thế mà khung cảnh này sẽ phù hợp với các cặp đôi chụp ảnh cưới ngoài trời ở các địa điểm như là Bưu điện thành phố, Nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, Phú Mỹ Hưng…

Chụp ảnh cưới tại thành phố Hồ Chí Minh vào mùa nào thì đẹp?
5 (100%) 3 votes

Bài viết liên quan