Hướng về làng quê yên bình đang là một trong số các trào lưu chụp ảnh cưới đẹp tại miền Tây.

Khi cuộc sống ngày càng trở lên hiện đại thì những nhu cầu về đời sống của con người cũng ngày càng tăng lên cao hơn. Trong số đó nhu cầu có được những bộ ảnh cưới đẹp với nhiều phong cách khác nhau và những khung hình lung linh luôn được rất nhiều cặp đôi bỏ thời gian, công sức để lựa chọn. Miền Tây cũng là một địa điểm gợi ý khá hay ho dành cho tất cả chúng ta. Chụp ảnh cưới đẹp tại miền Tây chắc chắn sẽ mang lại nhiều những góc chụp đẹp, những nét độc đáo rất riêng dành cho bộ ảnh cưới của các bạn.

Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn có được một bộ ảnh cưới chụp tại miền Tây theo đúng nghĩa và vô cùng lãng mạn.

Trang phục chụp ảnh cưới

oá bà ba

Đối với bất kỳ một địa điểm nào thì việc lựa chọn các trang phục phù hợp luôn đóng vai trò quan trọng nhất. Các dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp tại miền Tây cho hay, trang phục truyền thống của miền Tây đó là áo bà ba và áo dài truyền thống. Dựa vào hình nền thì với các trang phục này cô dâu và chú rể đều vô cùng nổi bật, xinh đẹp và lịch lãm mang hơi hướng của vùng quê sông nước khá thân thiện và gần gũi với đời sống thường ngày.

Các studio chụp ảnh cưới đẹp tại miền Tây chia sẻ rằng “Các cặp đôi thì nên mang theo quần áo dự phòng để có thể chụp được nhiều hơn nữa những phong cảnh ở vùng này, mặc dù theo phong cách miền quê nhưng cũng vẫn vô cùng sáng tạo và hiện đại. Tốt nhất là bạn nên tự chuẩn bị trang phục sao cho vừa vặn với cơ thể và phù hợp với phong cách hiện nay hơn là đi thuê tại các điểm chụp ảnh cưới bởi có thể họ chưa kịp cập nhật những mẫu mới và sẽ khiến cho bạn cảm thấy bị lỗi thời. Cách chụp ảnh cưới đẹp miền Tây phù hợp nhất đó chính là bạn thuê các freelancer chuyên chụp ảnh cưới, họ sẽ có những góc máy sáng tạo vô cùng khiến cho bộ ảnh cưới của bạn trở lên đa dạng hơn, phong phú hơn với nhiều khuôn hình đẹp lãng mạn”.

Những địa điểm chụp ảnh cưới ở miền Tây

chợ nổi

Miền Tây cũng có rất nhiều những địa điểm quen thuộc và nổi tiếng với nhiều du khách cũng như là các địa điểm dành cho các cặp đôi chụp ảnh cưới tại đây như là chợ nổi Cái Răng, bến Ninh Kiều, Đại học Cần Thơ… Phong cảnh chủ đạo của miền Tây là sông nước, những dòng sông mênh mông hoặc những cánh đồng rộng thẳng cánh cò bay sẽ là những gợi ý thú vị về những địa điểm cho các cặp uyên ương khi chụp ảnh cưới đẹp tại miền Tây của chúng ta.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những địa điểm khác như là đồng sen ở Tháp Mười, làng hoa Sa Đéc, rừng tràm Trà Sư ở An giang…

Nếu các bạn là người phương xa muốn lựa chọn các địa điểm chụp ảnh cưới tại miền Tây thì hãy tham khảo trước những thông tin này thông qua nhiều người khác nữa, đồng thời nhờ vào các dịch vụ tư vấn từ các studio chuyên nghiệp để có thể tạo ra những khuôn hình đẹp, hiện đại nhưng không kém phần lãng mạn của một vùng quê Việt Nam.

>>> Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở miền Nam

>>> Địa điểm chụp ảnh cưới ở miền Tây

 

Chụp ảnh cưới đẹp theo phong cách miền Tây
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan