Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố công nghiệp năng động và hiện đại nhất ở nước ta. Tuy nhiên nơi đây cũng có không ít những cảnh đẹp lãng mạn dành cho các cặp đôi muốn chụp ảnh cưới. Ngay tại trong thành phố các bạn cũng hoàn toàn lựa chọn được những địa điểm vô cùng lung linh dành cho bộ ảnh cưới của chính mình.

Các nhiếp ảnh gia, những studio chụp ảnh cưới đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp các bạn có được những bức hình vô cùng tuyệt vời ở một thành phố xinh đẹp như thế. Các bạn có thể tham khảo một vài địa điểm chụp ảnh cưới đẹp trong bài dưới đây.

  1. Chụp trên những đường phố đông đúc

đp

Với nhiều người, họ luôn nghĩ rằng để chụp ảnh cưới đẹp thì nên lựa chọn những nơi vắng vẻ, có thiên nhiên, cây cỏ thì mới đẹp được. Tuy nhiên thì tại sao bạn lại không thử những khung ảnh cưới tại những nơi đông đúc nhỉ? Cảnh phố phường nhộn nhịp cũng là một sự gợi ý không tồi dành cho những bức ảnh cưới của bạn. Một vài địa điểm bạn có thể lựa chọn như là chợ Bến Thành, nhà hát thành phố, các trung tâm thương mại hoặc những con đường lớn ở Quận 1…

  1. Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện thành phố

Nhà thờ Đức Bà là một địa điểm được rất nhiều cặp đôi lựa chọn khi chụp ảnh cưới ở thành phố Hồ Chí Minh. Với từng nhiếp ảnh gia họ sẽ có những góc chụp khác nhau, rất riêng biệt. Chụp ảnh cưới ở đây còn có nhiều ý nghĩa thiêng liêng đối với nhiều người.

Đặc biệt là nếu bạn chụp vào cuối tuần thì sẽ còn có những hàng café bệt hay những đàn chim bồ câu làm phông nền cho bộ ảnh cưới của bạn trở lên độc đáo hơn rất nhiều.

  1. Cầu Ánh Sao và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

cầu as

Đây là địa điểm chụp hình mới được khai quật bởi các studio chụp ảnh cưới đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh khi mà khu công viên và cầu Ánh Sao của khu đô thị Phú Mỹ Hưng được đưa vào hoạt động. Khu đô thị này với phong cách Tây với cảnh quan khác lạ, hiện đại và năng động là một địa điểm thu hút nhiều người đến tham quan, du lịch với các con đường xanh bóng cây, những vạt cỏ mềm mượt….

Cầu Ánh Sao nằm ở Quận 7 với thành cầu được uốn cong tạo ra hình dáng đẹp khi lên ảnh. Đồng thời cây cầu này chỉ dành cho người đi bộ nên khá phù hơp với những cặp đôi chụp ảnh cưới tại nơi đây

  1. Cánh đồng hoa

Những cánh đồng hoa hoặc cỏ đuôi cong rộng mênh mông cũng là một địa điểm ưa thích của nhiều cặp đôi khi lựa chọn chụp ảnh cưới tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các cánh đồng hoa tập trung ở ven sông, qua cầu Sài Gòn hoặc cầu Phú Mỹ.

  1. Những quán café

qán

Cũng tương tự như ở Hà Nội thì việc chụp ảnh cưới đẹp ở thành phố Hồ Chí Minh với bối cảnh là các quán café đẹp lạ với sân vườn rộng rãi, phong cách đa dạng từ cổ điển cho đến hiện đại, lãng mạn hoặc đơn giản đều có đầy đủ. Với địa điểm này các cặp đôi có thể thoải mái sáng tạo những phong cách độc đáo dành cho riêng mình.

>>> Địa điểm lý tưởng chụp ảnh cưới tại miền Tây

>>> Chụp ảnh cưới tại đảo Điệp Sơn Khánh Hoà

Chụp ảnh cưới đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 3 votes

Bài viết liên quan