Những bữa tiệc sinh nhật của bé là lúc để bạn ghi nhớ lại kỷ niệm bằng những bức ảnh đẹp và chất lượng.

Bữa tiệc sinh nhật của bé là một thời gian đẹp cần phải được lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó. Tuy nhiên với không ít dịch vụ chụp ảnh sinh nhật cho bé hiện nay đã không đáp ứng được yêu cầu từ phía các bậc cha mẹ bởi họ không có được những bức ảnh đúng như ý muốn. Một số thợ ảnh chưa có nhiều kinh nghiệm cũng khiến cho việc giữ lại những khoảnh khắc đó không được tốt và gây ra sự buồn phiền từ phía khách hàng.

sn1

Danang Studio gợi ý cho bạn một vài mẹo nhỏ có thể giúp cho việc chụp ảnh sinh nhật cho bé được đẹp hơn, ưng ý hơn.

1.Cần có một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và riêng biệt

Khi bắt đầu lên ý tưởng cho một bữa tiệc sinh nhật chắc chắn bạn sẽ rất bận rộn với hàng tá công việc khác nhau. Vì thế mà việc thuê một dịch vụ chụp ảnh sinh nhật đẹp cũng là một việc nên làm. Sẽ thế nào khi mà mọi thứ chuẩn bị xong nhưng máy ảnh của bạn vẫn chưa có ai phụ trách? Chắc chắn khi ấy bạn sẽ lại rối bời hết cả. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp phụ trách công đoạn này sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều. Đồng thời họ cũng có thể vừa vui chơi cùng bé, cũng không quên nhiệm vụ, hoàn toàn có thể sắp xếp những bố cục phù hợp dành cho một bữa tiệc sinh nhật sao cho lên hình lung linh nhất.

2. Nhìn theo ánh nhìn của trẻ

sn3

Thông thường với người chụp ảnh, hướng theo ánh mắt của trẻ chính là một mẹo chụp hình hay ho nhất mà chúng ta cần phải biết. Bạn nên ngồi thấp xuống và chụp hất ngang từ hông hoặc ngực trở lên. Nếu như bạn cứ đứng từ trên cao và chụp xuống chắc chắn sẽ có những bức ảnh tồi tệ.

Các nhiếp ảnh gia của Danang Studio luôn có sư sáng tạo khác nhau trong từng góc chụp, đảm bảo cho bạn được những shot hình đẹp dành cho bé yêu, dành cho bữa tiệc sinh nhật của bé thêm phần trọn vẹn.

3. Thay đổi góc chụp hình

sn4

Những góc nhìn khác nhau cũng tạo ra những cảm giác đặc biệt khác nhau dành cho từng bức ảnh của chúng ta. Vì thế mà việc sáng tạo luôn là một yếu tố quan trọng và cần thiết trong việc chụp ảnh sinh nhật cho bé. Những tư thế đứng cao, hoặc ngồi sát, cúi thấp của các nhiếp ảnh gia sẽ chụp lại những vẻ tự nhiên nhất, những hình ảnh độc đáo nhất trong suốt bữa tiệc của bé diễn ra.  Đồng thời khung cảnh xung quanh với từng chi tiết nhỏ cũng được lưu giữ một cách cẩn thận

4. Tin tưởng vào nhiếp ảnh gia bạn chọn

sn2

Có thể nói rằng nhiếp ảnh gia là những người làm nghệ thuật, chắc chắn họ luôn có con mắt nhìn hơn hẳn chúng ta về việc tạo ra những bức ảnh đẹp như mong muốn của khách hàng. Vì thế đến với Danang Studio chúng tôi bạn sẽ được lựa chọn nhiếp ảnh gia theo đúng yêu cầu, không chỉ có thể bạn có thể đưa ra mong muốn và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những điều phù hợp nhất đối với bữa tiệc sinh nhật cho bé.

Đồng thời để ghi dấu lại ngày kỷ niệm đó bạn hoàn toàn có thể đưa bé đến studio để được sáng tạo ra những khung hình đẹp, chụp ảnh cùng cả gia đình để có được những kỷ niệm mới, đánh dấu những sự trưởng thành khác nhau của con trẻ.

Hãy đến với Danang Studio, 433 Hoàng Diệu, Đà Nẵng để được tư vấn dịch vụ hoàn hảo!

 

 

4 tips để chụp ảnh sinh nhật cho bé đẹp
5 (100%) 3 votes

Bài viết liên quan